SINCE 2011
web : http://www.4lifedd.com
เข้าชม : 0177321 / เปิดเพจ : 0590161ตัวอย่างผู้ใช้
ระบบภูมิคุ้มกันต่ำ
ระบบภูมิคุ้มกันไวเกิน
ระบบภูมิคุ้มกันทำลายตัวเอง
สาระน่ารู้
วิทยาศาสตร์การส่งถ่ายข้อมูลภูมิคุ้มกัน
ระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย
สาเหตุการเกิดมะเร็ง (Alex Tan)
วิชาการน่ารู้
ตัวอย่างการสั่งสินค้าผ่านทางไลน์

 Site search...
 


ประวัติของบริษัท

ทุกเรื่องราวอันยิ่งใหญ่ย่อมมีจุดเริ่มต้น และนี่คือจุดเริ่มต้นของเราเรื่องราวของ4Life เริ่มต้นจาก 2 บุคคลที่โดดเด่นนั่นคือเดวิด และเบียงก้า ลิซันบี

สิ่งที่เป็นจุดเริ่มต้น เปรียบเสมือนความปรารถนาที่ธรรมดาก็คือการปรับปรุงคุณภาพชีวิตและครอบรัวขอพวกเขาให้มีสุขภาพที่ดี และเปลี่ยนเป็นแสวงหา ในสิ่งที่จะสามารถมอบชีวิตที่มีคุณภาพสู่ผู้คนทั่วโลก ในระหว่างเส้นทางมากกว่า 20 ปี ของการค้นคว้าผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร

เดวิดและเบียงก้า ตระหนักว่า ระบบภูมิคุ้มกันคือกุญแจสำคัญที่จะสนับสนุนสุขภาพโดยรวมของร่างกาย เมื่อคนส่วนใหญ่กำลังมองหาผลไม้ที่แปลกประหลาดที่จะไขปริศนานี้ ในดินแดนที่ห่างไกล เดวิดกลับมองเห็นว่าสิ่งๆนั้นอยู่ภายในร่างกายของเรานั่นเอง

สิ่งที่เขาค้นพบคือ นวัตกรรมที่ทำให้คนมีสุขภาพดี สิทธิบัตรของขบวนการสกัดโมเลกุลที่มีขนาดเล็กมากเรียกว่า Transfer Factor ซึ่งTransfer Factor เป็นสิ่งที่มีลักษณะเฉพาะปฏิบัติการและมีประสิทธิภาพ พวกเขารู้ตนเองว่าจะต้องนำผลิตภัณฑ์ชนิดนี้นำเสนอแก่ชาวโลกผ่านระบบอัจฉริยะคือการตลาดแบบเครือข่าย

ผู้บริหาร

เดวิด ลิซันบี ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ตำแหน่งของเขาคือประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แต่เดวิด ลิซันบี คิดว่าบทบาทของเขาเป็นมากกว่านั้นในฐานะผู้นำการสำรวจ เดวิดชอบศึกษาและเรียนรู้อยู่ตลอดเวลา และเขาก็รู้ว่าเขากำลังทำอะไรอยู่ เขาคือผู้นำที่ปล่อยให้บริษัทอื่นๆ กล่าวถึงชื่อเสียงของเขาไม่ใช่พูดกันเพียงว่าเขาเป็นผู้วาง 4ไล้ฟ์ในตำแหน่งที่ 15 ของนิตยสารอิงค์(Inc Magazine) ในบรรดารายชื่อบริษัทเอกชนที่มีอัตราการเจริญเติบโตเร็วที่สุดเท่านั้น แต่เขาต้องการให้จดจำเขาในนามว่า เป็นเจ้าของกิจการแห่งปีของยูทาห์ผู้ร่วมเขียนหนังสือเกี่ยวกับ Transfer Factor ผู้รักษาสิทธิบัตรรายชื่อต่างๆ ลองจับตาดูเดวิดว่าเมื่อเขาเริ่มลงมือทำอะไรแล้วนั้นเขาจะไม่มีวันล้มเลิกง่ายๆ

เบียงก้า ลิซันบี ผู้ร่วมก่อตั้ง หลังจากผู้คนได้พบกับ เบียงก้า ลิซันบี พวกเขาก็ต้องการพยายามมากยิ่งขึ้นทำให้ดียิ่งขึ้น และก้าวไปให้ถึงชีวิตที่ประสบความสำเร็จมากยิ่งขึ้น กล่าวอีกนัยหนึ่งคือเธอเป็นผู้จุดประกายแรงบันดาลใจ ใช่แล้วเธอคือผู้ร่วมก่อตั้ง และเธอก็นำพาประสบการณ์ในวงการอุตสาหกรรมมากกว่า 20 ปีมาสู่ 4ไล้ฟ์ แต่เป็นแนวทางที่สร้างสรรค์ที่เบียงก้าคิดว่า มันจะทำให้เธอแตกต่างจากการเกิดบนเรือขณะที่พ่อแม่ของเธอกำลังอพยพมาจากอเมริกา เธอรู้ดีว่าความหมายของการทำงานเพื่อความฝันคืออะไร ความใส่ใจอารมณ์ขัน และความปรารถนาที่จะสร้างความแตกต่างเพื่อสิ่งที่ดีในโลกใบนี้ทำให้เบียงก้าคือ ผู้กล่าวคำปราศรัยซึ่งได้รับการชื่นชมในกิจกรรมต่างๆ ของ4ไล้ฟ์ เช่นเดียวกับเรือที่เธอถือกำเนิดขึ้นมาเธอจึงไม่มีวันจมอย่างแท้จริง

สตีฟ ทวู ประธานบริษัท คุณจะไม่ประหลาดใจเลยที่คุณอยากจะแบ่งปันความฝัน และแรงปรารถนาที่เต็มไปด้วยความหวังสูงสุดของคุณ นี่คือข้อพิสูจน์ว่าเขาจะสามารถสร้างความเชื่อมั่นให้กับคุณ ในการเป็นหุ้นส่วนกับ 4ไล้ฟ์ ไม่มีอะไรเลยที่คุณจะทำไม่ได้ ความเชื่อมั่นส่วนของ สตีฟ มาจากประสบการณ์หลายสิบปี เขาเคยเป็นรองประธานบริษัท และประธานเจ้าหน้าที่บริหารการเงินที่ Shaperite Concepts, ParkCity Group, MrsField’sCookies และ Price Waterhouse Cooper คุณสังเกตหรือไม่ว่า ไม่มีบริษัทไหนเล็กเลย ในรายชื่อบริษัทต่างๆเหล่านี้ สตีฟ ทวู เคยเขย่าวงการธุรกิจมาแล้วทั่วโลก

ทีมแพทย์ที่ปรึกษา

4Life Research มีทีมวิจัยและพัฒนาเป็นของตนเอง 4ไล้ฟ์ มีความภูมิใจอย่างยิ่งที่จะบอกว่าเราคือผู้คิดค้นสาสตร์การสื่อสารของระบบ ภูมิคุ้มกันผลิตภัณฑ์ที่มีเอกลักษณ์ของเราสามารถส่งเสริมการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันได้ผู้คนส่วนมากไม่ค่อยตระหนักถึงบทบาทที่สำคัญยิ่งของระบบภูมิคุมกันในการรักษาระบบต่างๆ ของร่างกายรวมถึงการทำให้การทำงานต่างๆภายในร่างกายเป็นไปอย่างราบรื่น

ที่4ไล้ฟ์เราตระหนักถึงการมีภูมิคุ้มกันที่แข็งแรง และการมีภาวะร่างกายที่สมบูรณ์เพราะนั่นหมายถึงความเร็วและการตอบสนองที่มีประสิทธิภาพต่อภัยคุกคามต่างๆต่อสุขภาพหรือปัจจัยกระตุ้นต่างๆที่มาจากความเครียด ยิ่งการตอบสนองต่อภัยที่คุกคามสุขภาพของคุณทำได้เร็วมากเท่าไหร่ นั่นหมายถึงการมีพลังงานเหลือที่มากขึ้นที่สามารถไปใช้ระบบอื่นๆของร่างกายได้เพราะผลกระทบต่างๆของภูมิคุ้มกันไม่เพียงแต่ส่งผลในแง่ความมีสุขภาพดีหรือความอ่อนแอของร่างกายแต่ยังส่งผลไปยังทุกๆส่วนของร่างกายอีกด้วยระบบการเผาผลาญของร่างกายนั้นยังสนับสนุนการทำงานของระบบภูมิคุ้มกันอย่างเต็มที่

ชีวิตที่เร่งรีบในปัจจุบันได้ทำให้เกิดภาวะเครียด และทำให้ระบบการทำงานต่างๆในร่างกายอ่อนแอนอกจากนี้การทำงานของระบบภูมิคุ้มกันยังแย่ลง ด้วยปัจจัยต่างๆอาทิเช่นการพักผ่อนไม่เพียงพอ สิ่งแสดล้อมเป็นพิษการทานอาหารที่ไม่ประโยชน์และความเครียดที่เกิดในชีวิตประจำวัน ที่4ไล้ฟ์เราได้ทุ่มเทกว่าทศวรรษเพื่อที่จะค้นคว้าวิจัย และพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่อยู่บทหลักวิทยาสาสตร์การสื่อสารของระบบภูมิคุ้มกัน และในที่สุดความมุ่งม่นของเรา 4ไล้ฟ์ ที่ได้รับสิทธิบัตร

4Life สิทธิบัตร 4Life รางวัลและเกียรติยศ

1.ผลลัพธ์ของผลิตภัณฑ์ต่างๆได้รับการพิสูจน์แล้วว่ามีประสิทธิภาพสูง
2.เทคโนโลยีการผลิตขึ้นสูง
3.การส่งสินค้าที่มีหลากหลายรูปแบบให้เลือก

ปรัชญาของ 4Life

“ปรัชญาหลักของเราอยู่ในคำที่เรียบง่ายคือ ร่วมกันสร้างสรรค์บุคลากร”

Together Building People Together(ร่วมกัน) ทุกความสำเร็จของคุณนั้น เชื่อมโยงโดยตรงกับความสำเร็จของทั้งทีมเมื่อเราลงมือทำงานร่วมกันเราสามารถประสบความสำเร็จมากกว่าความสำเร็จที่เราเคยได้รับจากการทำงานเพียงลำพังดังนั้นเรามีพันธะสัญญาว่าเราจะร่วมทำงานกับคุณอย่างเต็มที่ ในกรสร้างธุรกิจให้ประสบความสำเร็จร่วมกัน

Building(สร้างสรรค์) ทันทีที่คุณเริ่มต้นสร้างธุรกิจเท่ากับคุณได้ร่วมสร้างความหวังเพื่ออนาคตที่ดีกว่าสำหรับตัวคุณเองรวมถึงผู้คนต่างๆที่จะได้รับการช่วยเหลือด้านสุขภาพจาก4ไล้ฟ์หรือได้รับโอกาสทางธุรกิจจาก4ไล้ฟ์เราสัญญาว่าจะร่วมกันสร้างความเป็นอยู่ที่ดีให้กับผู้คนทั้งหลายผ่านแผนการตลาดที่มอบโอกาสที่เหนือกว่าแผนการตลาดใดๆในธุรกิจเครือข่าย

People (บุคลากร) ความสัมพันธ์ระหว่างคุณกับผู้อื่นนั้นเป็นส่วนประกอบที่สำคัญยิ่งในความสำเรจของธุรกิจเครือข่ายพวกเราสัญญาว่าเราจะให้ความสำคัญกับทุกๆความคิด ทุกๆคุณค่า เพรุกคนควรได้รับโอกาสที่ดีเพื่อเติมเต็มความฝันองพวกเขา

วิสัยทัศน์ของเรา

“4ไล้ฟ์” สัญญาว่าจะมอบสิ่งดีๆในชีวิตให้กับผู้คนต่างๆทั่วโลกด้วยวิทยาศาสตร์ความสำเร็จและการบริการ

วิทยาศาสตร์ (Science) ด้วยวิทยาศาสตร์การสื่อสารของ 4ไล้ฟ์ (4LifeTransfer Factor ceutical Science) ที่เหนือไปกว่าเพียงการให้อาหารเซลล์แต่ลึกลงไปถึงระดับโมเลกุลที่จะช่วยส่งเสริมระบบการเรียนรู้การสื่อสารระหว่างภูมิคุ้มกัน เพื่อการตอบสนองของภูมิคุ้มกันที่ดีที่สุดความสำเร็จ (Success) ด้วยความสำเร็จกับธุรกิจ4ไล้ฟ์ ( 4Life Success)เราสนับสนุนสำหลับทุกๆความมุ่งมั่นของคุณ และยังช่วยเติมเต็มความฝันองผู้คนทั้งหลายด้วยแนวทางของความซื่อสัตย์ความเป็นผู้นำและการเอาใจใส่ในความสัมพันธ์ที่ยั่งยืนการบริการ (Service) ด้วยการบริการขั้นเลิศของ4ไล้ฟ์ (4Life Service)สามารถทำให้ผู้คนทั้งหลายรวมถึงกลุ่มคนต่างๆจากทั่วโลกมาร่วมกันสร้างสังคมแห่งการแบ่งปัน www.foundation4life.org

พันธะสัญญาของเรา

หัวใจของ4ไล้ฟ์ เริ่มต้นที่นวัตกรรมสินค้าที่ไม่เหมือนใครและแผนรางวัลชีวิตที่สุดยอดคือความปรารถนาที่จะช่วยยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกๆท่านให้ดีขึ้น ด้วยความเป็นน้ำหนึ่งใจเดียวกันที่จะสร้างความแตกต่างนั้นคือเหตุผลที่สำคัญ ที่เราใส่ใจกับทุกๆท่าน และสรรค์สร้างความสุขภายใต้ความเชื่อที่จะร่วมกันสร้างสรรค์บุคคลากร

ทำไมถึงเป็น 4Life

1. ความน่าเชื่อถือ 4Life ได้รับการจัดอันดับที่15 ว่าเป็นบริษัทเอกชนในประเทศสหรัฐอเมริกาที่มีอัตราการเจริญเติบโตสูงที่สุดโดยนิตยสารอิงค์ 500 (Inc.Magazine) ในปี 2003

2. อดีตจนถึงปัจจุบัน และอนาคตที่มั่นคง ประวัติศาสตร์ความสำเร็จเป็นระยะเวลา 10 ปี ของเราก็ได้พิสูจน์ได้ด้วยตัวมันเองอยู่แล้ว เมื่อครั้งที่บริษัทส่วนใหญ่ลดขนาดและปลดพนักงานออก 4Lifeก็กำลังทำลายสถิติบันทึกยอดจำหน่ายและเปิดตลาดและสำนักงานในประเทศใหม่ๆ ทั่วโลก

3. มุ่งเน้นวิสัยทัศน์อันยาวไกล 4Life เป็นบริษัทที่ชำนาญการมากที่สุดในวงการผลิตภัณฑ์เสริมสุขภาพ และทีมงานค้นคว้าวิจัย และพัฒนาของเราก็กำลังมองหานวัตกรรมต่อไปในวิทยาศาสตร์การส่งเสริมสุขภาพอย่างต่อเนื่อง

4. การประกาศเกียรติคุณอย่างสมเกียรติ ไมว่าคุณจะสร้างธุรกิจเป็นบางเวลา หรือเต็มเวลาเราก็อยู่ที่นี่เพื่อให้กำลังใจคุณในทุกๆ ก้าวตลอดเส้นทาง

5. ทีมงานบริหารเชี่ยวชาญในวงการ ทีมงานบริหารของเรามีประสบการณ์กันมากกว่า 10 ปี ในวงการการตลาดแบบเครือข่ายและผลิตภัณฑ์เสริมอาหารเพื่อโภชนาการที่ดี

6. แผนการจ่ายผลตอบแทนที่ดึงดูดใจแผนงานรางวัลสำหรับชีวิต (Life Rewards Plan) มอบรางวัลกับผู้เริ่มต้น ผู้ทำงานเป็นบางเวลา และนักสร้างธุรกิจเครือข่ายมืออาชีพนั่นคือในทุกๆกลุ่มอย่างเต็มที่เท่าเทียมกัน

7. ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงและการจดสิทธิบัตรผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor(ทรานสเฟอร์ แฟกเตอร์) ได้รับการบันทึกใน the Physician's Desk Reference (PDR) ให้เป็นหนึ่งในรายการของหมวดผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มิใช่ยาซึ่งมีจำหน่ายทั่วไป ตั้งแต่ปี 2003

4Life Inc.500

ทำไม 4ไล้ฟ์ จึงแตกต่าง 5 เหตุผลว่าทำไม?

1. ทุกๆคนได้รับผลประโยชน์จาการมีสุขภาพที่ดี
2. ทุกคนได้รับประโยชน์จาก 4Life Transfer Factor
3. 4ไล้ฟ์ มีแผนการจ่ายผลตอบแทนที่ดึงดูดใจ
4. 4ไล้ฟ์ มีระบบสู่ความสำเร็จที่ผ่านการพิสูจน์มาแล้ว
5. 4ไล้ฟ์ คือการร่วมกันสร้างสรรค์บุคลากร (Together Building People)

ก้าวสู่ระดับโลก

การเลือกร่วมธุรกิจ 4ไล้ฟ์ หมายถึงโอกาสทางธุรกิจระดับโลก ตั้งแต่เปิดดำเนินการใน ค.ศ.1998 4ไล้ฟ์ได้ขยายออกไปมากกว่า 57ประเทศทั่วโลกโดยมีสำนักงานประจำภูมิภาคมากกว่า 21 แห่ง มีศูนย์บริการตอบคำถามทางโทรศัพท์( CallCenter) ขนาดใหญ่หลายภาษาแก่ผู้จำหน่าย การขนส่งสินค้าทั่วโลก เว็บไซต์ทุกภาษา และเราก็ยังไม่หยุดอยู่เพียงนี้

การเติบโตของบริษัท 4Life Research

 • ต้นทศวรรษ 1990 เดวิด ลิซันบี เริ่มการค้นคว้าวิจัย
 • 1997 – เดวิด มีวันอันศักดิ์สิทธิ์ของเขาในห้องสมุด
 • 1998 – เดวิดและเบียงก้า จดสิทธิบัตรฉบับแรกและนำผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor classic แนะนำสู่ตลาดเป็นครั้งแรก 4Life เปิดดำเนินการครั้งแรก ในเมือง โอเร็ม (Orem) รัฐยูทาห์ (Utah)
 • 1999 – 4Life ได้ยกระดับเทคโนโลยี Transfer Factor ให้ก้าวหน้า เพื่อผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor Plus สูตรแรก
 • 2000 – 4Life ย้ายไปยังแซนดี้ (Sandy) รัฐยูทาห์และเปิดสาขาในประเทศนิวซีแลนด์
 • 2001 – 4Life เปิดสาขาในประเทศญี่ปุ่น
 • 2002 – 4Life เริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์ 4Life Transfer Factor Cardio ผลิตภัณฑ์ Transfer Factor เป้าหมายชนิดแรก และเปิดสาขาในประเทศออสเตรเลีย
 • 2003 – 4Life ได้รับการจัดอันดับที่ 15 ให้เป็นบริษัทที่มีอัตราการเจริญเติบโตเร็วที่สุดโดยนิตยสารอิงค์ ที่จัดอันดับ 500 บริษัทแรก (Inc.500 Magazine) และเปิดสาขาในประเทศเกาหลี พร้อมเพิ่มจุดกระจายสินค้า ในทวีปยุโรป และรัสเซีย
 • 2004 – 4Life เริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Transfer Factor Advanced formula และเปิดสาขาในประเทศเม็กซิโก สิงค์โปร์ และมาเลเซีย
 • 2005 – 4Life จดสิทธิบัตรเทคนิคการผลิตอันโดดเด่น และเริ่มจำหน่ายผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ รวมทั้ง 4Life Transfer Factor Riovida และเปิดสาขาในประเทศไต้หวันและฟิลิปปินส์
 • 2006 – 4Life เริ่มจำหน่าย 4Life Transfer Factor Belle Vie และเปิดสาขาในประเทศไทย
 • 2007 – 4Life เปิดสำนักงานใหญ่ในประเทศโคลัมเบีย และสเปน และจุดกระจายสินค้าในประเทศอินเดีย
 • 2008 – 4Life เปิดสำนักงานใหญ่ในประเทศฮ่องกง
 • 2009 และในปีต่อๆไป ความสำเร็จ และการเติบโตอย่างต่อเนื่องกับ 4ไล้ฟ์

การเติบโตอย่างต่อเนื่องของ 4Life Research ทั่วโลก

Dirict Selling News

ณ ซอล์ท เลค ซิตี้ รัฐยูทาร์ (วันที่ 13 มกราคม 2554) ประธานบริษัท 4ไล้ฟ์ คณสตีฟ ทิว ได้ประกาศถึงยอดขายที่สูงสุด โดยประเทศภูมิภาคที่มีผลงานดีที่สุด 5 อันดับ คือ สหรัฐอเมริกา, มาเลเซีย, ยูเรเซีย, เม็กซิโก และโคลัมเบีย ประเทศที่มีอัตราการเติบโตของยอดขายสูงสุด 5 อันดับคือ ไทย 57% เกาหลีใต้ 48.5% เปรู 48% ฟิลิปปินส์ 43% และยูเรเซีย 36%

ความโดดเด่นของ 4Life

1. 4Life Transfer Factor เป็นผลิตภัณฑ์ที่โด่ดเด่นเจ้าเดียวในโลกที่ไม่สามารถหาซื้อผลิตภัณฑ์มาทดแทน ได้ และเป็นที่ต้องการของทุกคนในยุค 2000

4Life Transfer Factor
Achievements

 • Patented มีสิทธิบัตร
 • Unique มีเอกลักษณ์
 • Safe มีความปลอดภัย
 • Effective มีประสิทธิภาพ

2. มีแผนจ่ายผลตอบแทนที่ยุติธรรมที่จ่ายสูงถึง 64% ถึง 10 ชั้นแบบไร้ขีดจำกัดและช่วยให้นักธุรกิจที่สมัครเข้ามาใหม่ได้รับผลตอบแทนที่ สูงตั้งแต่เริ่มสมัครโดยมีการจ่ายผลตอบแทนถึง 7 ช่องทาง

PDR

มนต์ชัย ภิบาลญาติ
monechai@hotmail.com
© 4LifeDD.com